ชุดข้อมูล - Open Government Data of Thailand
ขนาดตัวอักษร |    
พบ 5 ชุดข้อมูล
เรียงโดย :
เนื้อส่วนสะโพกติดกับน่องหรือก้อนเนื้อสะโพกมีกระดูกกลางขวาง 1 อัน ต่อกับน่อง
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 15 สิงหาคม 2566  
api csv
ไข่ไก่ ปริมาณ 55-60 กรัม
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 15 สิงหาคม 2566  
api csv
เนื้อส่วนขาหลัง เป็นก้อนหนานุ่ม มีผังผืดและมันเล็กน้อย
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 15 สิงหาคม 2566  
api csv
เนื้อส่วนอกไม่มีกระดูก ลักษณะคล้ายรูปหัวใจ
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 15 สิงหาคม 2566  
api csv
เนื้อส่วนขาหน้า มีผังผืดและปนมันมากกว่าเนื้อสะโพก
วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 15 สิงหาคม 2566  
api csv