เกษตรที่ได้รับการพัฒนาความรู้มาตรฐาน GAP - Open Government Data of Thailand
ขนาดตัวอักษร |    
เกษตรที่ได้รับการพัฒนาความรู้มาตรฐาน GAP
คะแนนความนิยม
องค์กร : สำนักงานจังหวัดฉะเชิงเทรา
facebook   twiter

จำนวนเกษตรที่ได้รับการพัฒนาความรู้ และเทคโนโลยีการผลิตมะม่วงให้ได้คุณภาพและมาตรฐาน GAP

Data source cannot be displayed.
เกษตรที่ได้รับการพัฒนาความรู้มาตรฐาน GAP
มุมมอง :
Visualization
{{current_url}}?id={{cur_meta.id}}&is_fullscreen=1
ข้อมูลทรัพยากร : {{cur_meta.name}}
วันที่ปรับปรุงไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog
วันที่สร้างไฟล์/ลิงก์ข้อมูลใน catalog
รูปแบบของไฟล์ชุดข้อมูล
รหัสทรัพยากรข้อมูล
รายละเอียด
เงื่อนไขในการเข้าถึงข้อมูล
ปีที่เริ่มต้นจัดทำเนื้อหาข้อมูล
ปีล่าสุดที่จัดทำเนื้อหาข้อมูล
การจัดจำแนก
หน่วยวัด
หน่วยตัวคูณ
วันที่ปรับปรุงเนื้อหาข้อมูลล่าสุด
วันที่เผยแพร่เนื้อหาข้อมูล
สถิติทางการ
ข้อมูลเพิ่มเติม
รหัสชุดข้อมูล c93b6fb3-ec25-4cd1-a3c7-5fb5d3662c91
คำสำคัญ GAP มะม่วง มาตรฐาน
ระดับในการเข้าถึงข้อมูล สาธารณะ
วันที่สร้าง metadata 12 กรกฎาคม 2566
วันที่ปรับปรุง metadata 12 เมษายน 2567
ประเภทชุดข้อมูล ข้อมูลสถิติ
ชื่อผู้ติดต่อ กลุ่มยุทธศาสตร์และสารสนเทศ
อีเมลผู้ติดต่อ chachoengsao@doae.go.th
วัตถุประสงค์ แผนแม่บทภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ
หน่วยความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล ปี
ค่าความถี่ของการปรับปรุงข้อมูล (ความถี่น้อยที่สุด) 1
ขอบเขตเชิงภูมิศาสตร์หรือเชิงพื้นที่ จังหวัด
แหล่งที่มา โครงการปรับปรุงข้อมูลพื้นฐานพืชเศรษฐกิจ สำนักงานเกษตรจังหวัดฉะเชิงเทรา
รูปแบบการเก็บข้อมูล XLS
หมวดหมู่ข้อมูลตามธรรมาภิบาลข้อมูลภาครัฐ ข้อมูลส่วนบุคคล
สัญญาอนุญาต Open Data Common
ภาษาที่ใช้ ไทย
การจัดจำแนก (สำหรับชุดข้อมูลสถิติ)
    ชุดข้อมูลที่มีคุณค่าสูง ไม่แสดง
    ชุดข้อมูลที่เกี่ยวข้อง
    แบบสำรวจความต้องการและความพึงพอใจของผู้ใช้บริการที่มีต่อข้อมูลเปิด (Open Data) ด้านการมาตรฐาน ของสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) คำชี้แจง :...
    วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 26 เมษายน 2567  
    url
    รายชื่อมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ที่เกี่ยวกับกระดาษสัมผัสอาหาร
    วันที่ปรับปรุงข้อมูลล่าสุด : 23 เมษายน 2567  
    csv xlsx